Chi tiết

Năng lực - kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc, kinh nghiệm của nhân sự cũng như quy trình nội bộ, văn hóa của doanh nghiệp được đúc rút, hình thành qua thời gian để trở thành tài sản vô ...

Chi tiết

Nhằm mục tiêu đánh giá chất lượng nhân viên, trong tháng 12/2014, Công ty TNHH MTV Vắc Xin Sinh Phẩm đã phối hợp cùng PMC Việt Nam tổ chức khóa đào tạo ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC cho hơn ...

Chi tiết

Ngày 29/03/2015, sau khi trải qua 12 học phần của chương trình, các học viên thuộc lớp GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP khóa 15 sẽ tiến hành báo cáo tốt nghiệp trình bày

Chi tiết

Bên cạnh việc bộ tài liệu đào tạo được thiết kế mang tính trực quan chỉ bằng các lưu đồ, hình ảnh minh họa nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo và đưa 2 nội dung XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÀ ...

Chi tiết

PMC VIỆT NAM luôn mong muốn được đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong việc xây dựng những giải pháp khả thi để nâng cao năng suất - chất lượng thông qua việc áp dụng các công cụ quản ...

Chi tiết

Việc Lập kế hoạch sản xuất, triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch nhằm mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp không chỉ phụ thuộc vào việc quản lý quá trình sản xuất của Bộ phận sản ...

Chi tiết

Làm thế nào để học viên có thể ứng dụng được trong và ngay sau khi kết thúc mỗi khóa đào tạo GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP – là mục tiêu mà PMC hướng tới trong quá trình thiết kế nội dung ...

Chi tiết

Các công cụ thống kê giúp nhà quản lý đưa ra các quyết định trong điều hành, giám sát hiệu quả quá trình sản xuất, đặc biệt trong việc quản lý chi phí, định mức, năng suất, chất lượng trong ...

Chi tiết

Với mục tiêu hướng tới hiệu quả thiết thực, công tác sau đào tạo là một phần rất quan trọng không thể thiếu trong quy trình đào tạo của PMC Việt Nam. Tính đến ngày 28/01/2015

Chi tiết

Sau khi phối hợp cùng PMC Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo dành cho cán bộ quản lý cấp cơ sở vào Quý I,II/2014, Habeco Hải Dương tiếp tục triển khai chương trình đào tạo dành cho đội ...

Chi tiết

Ngay sau khi kết thúc Chuyên đề, các giải pháp thực tiễn được xây dựng thông qua thảo luận giữa các học viên và chia sẻ cùng Giảng viên đã được các học viên đưa về doanh nghiệp của mình để ...

Chi tiết

Cùng với việc tổng kết đánh giá lại chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, PMC tập trung xây dựng chiến lược phát triển cho 5 năm tiếp theo mà trong đó,song song với việc cải tiến nội ...


[Trang trước]  [1] 2 3 4 5 6 7 8  [Trang sau] 
Hình ảnh lớp học
Khoá học thật bổ ích với những kiến thức được tích luỹ từ nhiều năm giảng dạy và thực tế làm việc của thầy giáo đã giúp tôi tự tin hơn (Anh Nguyễn Sỹ Bằng – Dụng cụ cơ khí xuất khẩu, ...) 

Khoá học thật bổ ích với những kiến thức được tích luỹ từ nhiều năm giảng dạy và thực tế làm việc của thầy giáo đã giúp tôi tự tin hơn, có tầm nhìn rộng hơn và phương pháp làm việc khoa học hơn. Với những kiến thức tích luỹ được sau khoá học tôi tin rằng thời gian tới tôi sẽ làm việc tốt và hiệu quả hơn trong công tác quan lý. Xin cảm ơn thầy và Trung tâm (Anh Nguyễn Sỹ Bằng – Dụng cụ cơ khí xuất khẩu, học viên lớp Quản đốc phân xưởng)

“Thấy mình lên hẳn một level mới, thay đổi cách làm việc, làm có phương pháp hơn từ cách tiếp cận, phân tích đánh giá vấn đề và tìm phương án giải quyết vấn đề... Thực sự là một sự thay đổi hoàn toàn. Học rồi mới thấy trước đây mình kg biết là mình làm sai...Thực sự là rất tâm đắc!" Anh Nguyễn Văn Giang, công ty CP TM&XD Đông Dương ...) 
Thấy mình lên hẳn một level mới, thay đổi cách làm việc, làm có phương pháp hơn từ cách tiếp cận, phân tích đánh giá vấn đề và tìm phương án giải quyết vấn đề... Thực sự là một sự thay đổi hoàn toàn. Học rồi mới thấy trước đây mình kg biết là mình làm sai...Thực sự là rất tâm đắc!"
Đây là một khóa học có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Sau khóa học, tôi hy vọng sẽ được tham gia nhiều khóa học bổ ích hơn nữa. (Anh Nguyễn Văn Hiệp – Công ty CP Sao Thái Dương, ...) 

-       Đây là một khóa học có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Sau khóa học, tôi hy vọng sẽ được tham gia nhiều khóa học bổ ích hơn nữa. (Anh Nguyễn Văn Hiệp – Công ty CP Sao Thái Dương, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Là một trưởng ca đi lên từ một người lao động phổ thông, khi được Công ty tin tưởng giao trách nhiệm mới, tôi thực sự rất bối rối, bên cạnh đó cách làm việc của bản thân cũng chưa khoa học. (Anh Trần Tuấn Anh – Hanel xốp nhựa, học viên lớp ...) 

-       Là một trưởng ca đi lên từ một người lao động phổ thông, khi được Công ty tin tưởng giao trách nhiệm mới, tôi thực sự rất bối rối, bên cạnh đó cách làm việc của bản thân cũng chưa khoa học. Khóa học này đã giúp ích rất nhiều cho công việc sắp tới của tôi. Kỹ năng giao tiếp là điểm yếu nhất của tôi, do vậy qua khóa học này, đặc biệt là phần “Kỹ năng giao tiếp, trao đổi thông tin” khiến tôi thích thú nhất. Giảng viên có phương pháp giảng dạy hài hước và thu thút người nghe. Công tác tổ chức lớp học nhiệt tình, chu đáo (Anh Trần Tuấn Anh – Hanel xốp nhựa, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Nội dung khóa học bổ ích, giúp mọi người nâng cao được năng lực chuyên môn cũng như tích lũy được những kinh nghiệm và áp dụng vào thực tế sản xuất của tổ đối với kế hoạch sản xuất của Công ty. (Anh Đỗ Đức Quỳnh – Eurowindow, học viên lớp Tổ ...) 

-       Nội dung khóa học bổ ích, giúp mọi người nâng cao được năng lực chuyên môn cũng như tích lũy được những kinh nghiệm và áp dụng vào thực tế sản xuất của tổ đối với kế hoạch sản xuất của Công ty. Rất cảm ơn PMC đã tổ chức cho chúng tôi có những lớp học như vậy. Khóa học được tổ chức bài bản và có chiều sâu, nhưng cần có thêm thời gian để lớp có thể học hỏi thêm (Anh Đỗ Đức Quỳnh – Eurowindow, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Khóa học này giúp tôi vỡ ra được nhiều điều mà từ trước tới giờ tôi chưa biết tới, bên cạnh đó giúp cho học viên có thể nhìn nhận vấn đề xa hơn, hiệu quả hơn. (Chị Trần Thị Nhàn – Chi nhánh CT CP Sao Thái ...) 

-       Khóa học này giúp tôi vỡ ra được nhiều điều mà từ trước tới giờ tôi chưa biết tới, bên cạnh đó giúp cho học viên có thể nhìn nhận vấn đề xa hơn, hiệu quả hơn. Phương pháp giảng dạy của giảng viên thú vị , hấp dẫn và thực tế, nhờ đó tôi sẽ dần dần áp dụng tại cơ sở để làm việc và hoàn thiện mình tốt hơn. (Chị Trần Thị Nhàn – Chi nhánh CT CP Sao Thái Dương tại Hà Nam, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Sau khóa học tôi đã nắm được cơ bản về một số những lĩnh vực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, cố gắng vận dụng những gì tiếp thu được trong khóa học vào công việc. (Anh Nông Chí Khắc – Eurowindow, học viên lớp Tổ ...) 
Sau khóa học tôi đã nắm được cơ bản về một số những lĩnh vực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, cố gắng vận dụng những gì tiếp thu được trong khóa học vào công việc. Công tác tổ chức lớp khoa học, theo trình tự nhất định. Có ví dụ cũng như hình ảnh minh họa, dẫn chứng thực tế (Anh Nông Chí Khắc – Eurowindow, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)
Khóa học giúp cho tôi hình dung được vai trò của người TTSX rõ ràng, cụ thể hơn. Sau khóa học, bản thân tôi rút ra nhiều bài học về cách bố trí, tổ chức trong sản xuất để đạt hiệu quả, năng suất cao hơn. (Anh Vũ Tiến Phong – Chi nhánh CT CP Sao Thái ...) 

-       Khóa học giúp cho tôi hình dung được vai trò của người TTSX rõ ràng, cụ thể hơn. Sau khóa học, bản thân tôi rút ra nhiều bài học về cách bố trí, tổ chức trong sản xuất để đạt hiệu quả, năng suất cao hơn. Các buổi học rất sôi nổi và cuốn hút học viên. Giảng viên dẫn dắt thực tế về ngành nghề của từng đơn vị rất hay (Anh Vũ Tiến Phong – Chi nhánh CT CP Sao Thái Dương tại Hà Nam, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Khóa học giúp tôi tự tin hơn trong giao tiếp, lập kế hoạch sản xuất chính xác và hiệu quả hơn và tạo môi trường làm việc tốt hơn (Chị Trần Thị Hải – Công ty TNHH Sufat Việt Nam, ...) 

-       Khóa học giúp tôi tự tin hơn trong giao tiếp, lập kế hoạch sản xuất chính xác và hiệu quả hơn và tạo môi trường làm việc tốt hơn (Chị Trần Thị Hải – Công ty TNHH Sufat Việt Nam, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Nội dung sâu, thiết thực, tỉ mỉ, gắn liền với tình hình thực tế của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Chị LÊ THỊ HOA, GAET - học viên lớp Giám đốc sản ...) 

Nội dung sâu, thiết thực, tỉ mỉ, gắn liền với tình hình thực tế của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Giảng viên có trình độ sư phạm, có kiến thức chuyên môn sâu, thuyết trình dễ hiểu, có nhiều ví dụ áp dụng vào thực tế. Công tác tổ chức, đón tiếp phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Cá nhân tôi đánh giá đây là một chương trình mang lại kiến thức thiết thực nhằm áp dụng vào quá trình quản lý, hoạch định chiến lược thực tế của doanh nghiệp mình, nâng cao công tác quản lý toàn diện, từ đó mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Các nội dung khóa học khá hữu ích, tạo động lực để bản thân muốn thay đổi và tiến bộ. Phần cách đặt vấn đề khi lập kế hoạch (cho công việc, cho công ty và cho bản thân) là hữu ích nhất đối với tôi. (Anh Nguyễn Thanh Tùng – Công ty TNHH Hoàng Trà, ...) 

Các nội dung khóa học khá hữu ích, tạo động lực để bản thân muốn thay đổi và tiến bộ. Phần cách đặt vấn đề khi lập kế hoạch (cho công việc, cho công ty và cho bản thân) là hữu ích nhất đối với tôi. Bên cạnh đó, sau khóa học, tôi có thể ứng dụng các nội dung sau vào công việc thực tế: Cách lập kế hoạch tốt nhất với những gì mình có; Đã làm đúng, sai, thừa hoặc thiếu như thế nào khi lập kế hoạch; Cách tiếp xúc và lấy thông tin từ các bộ phận liên quan. (Anh Nguyễn Thanh Tùng – Công ty TNHH Hoàng Trà, học viên lớp Lập kế hoạch sản xuất, triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch)

Khóa học giúp tôi nâng cao hiểu biết, nhận thức về những công việc mình đang làm, đồng thời biết... (Anh Bùi Quang Hưng – Công ty TNHH Hoàng Trà, học ...) 

Khóa học giúp tôi nâng cao hiểu biết, nhận thức về những công việc mình đang làm, đồng thời biết được cần phải thay đổi và phát huy cái gì nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc. (Anh Bùi Quang Hưng – Công ty TNHH Hoàng Trà, học viên lớp Lập kế hoạch sản xuất, triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch)

Giảng viên nhiệt tình giảng dạy, lắng nghe ý kiến của từng học viên từ đó tổng hợp và phân tích các ý kiến. Nội dung khóa học thiết thực, hấp dẫn, bám sát nhu cầu và phương pháp, cách thực hiện kế hoạch sản xuất (Anh Lê Quang Hòa – Công ty TNHH ABB, học viên ...) 

Giảng viên nhiệt tình giảng dạy, lắng nghe ý kiến của từng học viên từ đó tổng hợp và phân tích các ý kiến. Nội dung khóa học thiết thực, hấp dẫn, bám sát nhu cầu và phương pháp, cách thực hiện kế hoạch sản xuất; khơi gợi được sự tham gia của học viên, học viên nêu lên được thực tế lập và thực hiện kế hoạch của doanh nghiệp mình từ đó đưa ra các ý tưởng tháo gỡ các vướng mắc. (Anh Lê Quang Hòa – Công ty TNHH ABB, học viên lớp Lập kế hoạch sản xuất, triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch)

Cảm ơn các thầy cũng như toàn thể CBNV PMCVietnam đã tổ chức một chương trình đào tạo thực sự hữu ích này, giúp tôi cũng như các học viên trong lớp... (Anh Ngô Văn Tám – Công ty CP Bao Bì Thăng Long, ...) 

Cảm ơn các thầy cũng như toàn thể CBNV PMCVietnam đã tổ chức một chương trình đào tạo thực sự hữu ích này, giúp tôi cũng như các học viên trong lớp làm tốt hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong doanh nghiệp. Cảm ơn PMCVietnam thực sự chu đáo trong công tác hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham dự (Anh Ngô Văn Tám – Công ty CP Bao Bì Thăng Long, học viên lớp GĐSX khóa 2)

Tất cả các giảng viên của PMCVietnam đều dạy rất dễ hiểu, thực tế, giúp học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế và giải quyết các vấn... (Chị Nguyễn Thị Hiền – Minh Tâm Group, học viên ...) 

Tất cả các giảng viên của PMCVietnam đều dạy rất dễ hiểu, thực tế, giúp học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế và giải quyết các vấn đề đang vướng mắc trong công việc của tôi tại doanh nghiệp (Chị Nguyễn Thị Hiền – Minh Tâm Group, học viên lớp Giám đốc sản xuất khóa 2)

Khoá học thật bổ ích với những kiến thức được tích luỹ từ nhiều năm giảng dạy và thực tế làm việc của thầy giáo đã giúp tôi tự tin hơn (Anh Nguyễn Sỹ Bằng – Dụng cụ cơ khí xuất khẩu, ...) 

Khoá học thật bổ ích với những kiến thức được tích luỹ từ nhiều năm giảng dạy và thực tế làm việc của thầy giáo đã giúp tôi tự tin hơn, có tầm nhìn rộng hơn và phương pháp làm việc khoa học hơn. Với những kiến thức tích luỹ được sau khoá học tôi tin rằng thời gian tới tôi sẽ làm việc tốt và hiệu quả hơn trong công tác quan lý. Xin cảm ơn thầy và Trung tâm (Anh Nguyễn Sỹ Bằng – Dụng cụ cơ khí xuất khẩu, học viên lớp Quản đốc phân xưởng)

“Thấy mình lên hẳn một level mới, thay đổi cách làm việc, làm có phương pháp hơn từ cách tiếp cận, phân tích đánh giá vấn đề và tìm phương án giải quyết vấn đề... Thực sự là một sự thay đổi hoàn toàn. Học rồi mới thấy trước đây mình kg biết là mình làm sai...Thực sự là rất tâm đắc!" Anh Nguyễn Văn Giang, công ty CP TM&XD Đông Dương ...) 
Thấy mình lên hẳn một level mới, thay đổi cách làm việc, làm có phương pháp hơn từ cách tiếp cận, phân tích đánh giá vấn đề và tìm phương án giải quyết vấn đề... Thực sự là một sự thay đổi hoàn toàn. Học rồi mới thấy trước đây mình kg biết là mình làm sai...Thực sự là rất tâm đắc!"
Đây là một khóa học có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Sau khóa học, tôi hy vọng sẽ được tham gia nhiều khóa học bổ ích hơn nữa. (Anh Nguyễn Văn Hiệp – Công ty CP Sao Thái Dương, ...) 

-       Đây là một khóa học có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Sau khóa học, tôi hy vọng sẽ được tham gia nhiều khóa học bổ ích hơn nữa. (Anh Nguyễn Văn Hiệp – Công ty CP Sao Thái Dương, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Là một trưởng ca đi lên từ một người lao động phổ thông, khi được Công ty tin tưởng giao trách nhiệm mới, tôi thực sự rất bối rối, bên cạnh đó cách làm việc của bản thân cũng chưa khoa học. (Anh Trần Tuấn Anh – Hanel xốp nhựa, học viên lớp ...) 

-       Là một trưởng ca đi lên từ một người lao động phổ thông, khi được Công ty tin tưởng giao trách nhiệm mới, tôi thực sự rất bối rối, bên cạnh đó cách làm việc của bản thân cũng chưa khoa học. Khóa học này đã giúp ích rất nhiều cho công việc sắp tới của tôi. Kỹ năng giao tiếp là điểm yếu nhất của tôi, do vậy qua khóa học này, đặc biệt là phần “Kỹ năng giao tiếp, trao đổi thông tin” khiến tôi thích thú nhất. Giảng viên có phương pháp giảng dạy hài hước và thu thút người nghe. Công tác tổ chức lớp học nhiệt tình, chu đáo (Anh Trần Tuấn Anh – Hanel xốp nhựa, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Nội dung khóa học bổ ích, giúp mọi người nâng cao được năng lực chuyên môn cũng như tích lũy được những kinh nghiệm và áp dụng vào thực tế sản xuất của tổ đối với kế hoạch sản xuất của Công ty. (Anh Đỗ Đức Quỳnh – Eurowindow, học viên lớp Tổ ...) 

-       Nội dung khóa học bổ ích, giúp mọi người nâng cao được năng lực chuyên môn cũng như tích lũy được những kinh nghiệm và áp dụng vào thực tế sản xuất của tổ đối với kế hoạch sản xuất của Công ty. Rất cảm ơn PMC đã tổ chức cho chúng tôi có những lớp học như vậy. Khóa học được tổ chức bài bản và có chiều sâu, nhưng cần có thêm thời gian để lớp có thể học hỏi thêm (Anh Đỗ Đức Quỳnh – Eurowindow, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Khóa học này giúp tôi vỡ ra được nhiều điều mà từ trước tới giờ tôi chưa biết tới, bên cạnh đó giúp cho học viên có thể nhìn nhận vấn đề xa hơn, hiệu quả hơn. (Chị Trần Thị Nhàn – Chi nhánh CT CP Sao Thái ...) 

-       Khóa học này giúp tôi vỡ ra được nhiều điều mà từ trước tới giờ tôi chưa biết tới, bên cạnh đó giúp cho học viên có thể nhìn nhận vấn đề xa hơn, hiệu quả hơn. Phương pháp giảng dạy của giảng viên thú vị , hấp dẫn và thực tế, nhờ đó tôi sẽ dần dần áp dụng tại cơ sở để làm việc và hoàn thiện mình tốt hơn. (Chị Trần Thị Nhàn – Chi nhánh CT CP Sao Thái Dương tại Hà Nam, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Sau khóa học tôi đã nắm được cơ bản về một số những lĩnh vực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, cố gắng vận dụng những gì tiếp thu được trong khóa học vào công việc. (Anh Nông Chí Khắc – Eurowindow, học viên lớp Tổ ...) 
Sau khóa học tôi đã nắm được cơ bản về một số những lĩnh vực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, cố gắng vận dụng những gì tiếp thu được trong khóa học vào công việc. Công tác tổ chức lớp khoa học, theo trình tự nhất định. Có ví dụ cũng như hình ảnh minh họa, dẫn chứng thực tế (Anh Nông Chí Khắc – Eurowindow, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)
Khóa học giúp cho tôi hình dung được vai trò của người TTSX rõ ràng, cụ thể hơn. Sau khóa học, bản thân tôi rút ra nhiều bài học về cách bố trí, tổ chức trong sản xuất để đạt hiệu quả, năng suất cao hơn. (Anh Vũ Tiến Phong – Chi nhánh CT CP Sao Thái ...) 

-       Khóa học giúp cho tôi hình dung được vai trò của người TTSX rõ ràng, cụ thể hơn. Sau khóa học, bản thân tôi rút ra nhiều bài học về cách bố trí, tổ chức trong sản xuất để đạt hiệu quả, năng suất cao hơn. Các buổi học rất sôi nổi và cuốn hút học viên. Giảng viên dẫn dắt thực tế về ngành nghề của từng đơn vị rất hay (Anh Vũ Tiến Phong – Chi nhánh CT CP Sao Thái Dương tại Hà Nam, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Khóa học giúp tôi tự tin hơn trong giao tiếp, lập kế hoạch sản xuất chính xác và hiệu quả hơn và tạo môi trường làm việc tốt hơn (Chị Trần Thị Hải – Công ty TNHH Sufat Việt Nam, ...) 

-       Khóa học giúp tôi tự tin hơn trong giao tiếp, lập kế hoạch sản xuất chính xác và hiệu quả hơn và tạo môi trường làm việc tốt hơn (Chị Trần Thị Hải – Công ty TNHH Sufat Việt Nam, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Nội dung sâu, thiết thực, tỉ mỉ, gắn liền với tình hình thực tế của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Chị LÊ THỊ HOA, GAET - học viên lớp Giám đốc sản ...) 

Nội dung sâu, thiết thực, tỉ mỉ, gắn liền với tình hình thực tế của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Giảng viên có trình độ sư phạm, có kiến thức chuyên môn sâu, thuyết trình dễ hiểu, có nhiều ví dụ áp dụng vào thực tế. Công tác tổ chức, đón tiếp phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Cá nhân tôi đánh giá đây là một chương trình mang lại kiến thức thiết thực nhằm áp dụng vào quá trình quản lý, hoạch định chiến lược thực tế của doanh nghiệp mình, nâng cao công tác quản lý toàn diện, từ đó mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Các nội dung khóa học khá hữu ích, tạo động lực để bản thân muốn thay đổi và tiến bộ. Phần cách đặt vấn đề khi lập kế hoạch (cho công việc, cho công ty và cho bản thân) là hữu ích nhất đối với tôi. (Anh Nguyễn Thanh Tùng – Công ty TNHH Hoàng Trà, ...) 

Các nội dung khóa học khá hữu ích, tạo động lực để bản thân muốn thay đổi và tiến bộ. Phần cách đặt vấn đề khi lập kế hoạch (cho công việc, cho công ty và cho bản thân) là hữu ích nhất đối với tôi. Bên cạnh đó, sau khóa học, tôi có thể ứng dụng các nội dung sau vào công việc thực tế: Cách lập kế hoạch tốt nhất với những gì mình có; Đã làm đúng, sai, thừa hoặc thiếu như thế nào khi lập kế hoạch; Cách tiếp xúc và lấy thông tin từ các bộ phận liên quan. (Anh Nguyễn Thanh Tùng – Công ty TNHH Hoàng Trà, học viên lớp Lập kế hoạch sản xuất, triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch)

Khóa học giúp tôi nâng cao hiểu biết, nhận thức về những công việc mình đang làm, đồng thời biết... (Anh Bùi Quang Hưng – Công ty TNHH Hoàng Trà, học ...) 

Khóa học giúp tôi nâng cao hiểu biết, nhận thức về những công việc mình đang làm, đồng thời biết được cần phải thay đổi và phát huy cái gì nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc. (Anh Bùi Quang Hưng – Công ty TNHH Hoàng Trà, học viên lớp Lập kế hoạch sản xuất, triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch)

Giảng viên nhiệt tình giảng dạy, lắng nghe ý kiến của từng học viên từ đó tổng hợp và phân tích các ý kiến. Nội dung khóa học thiết thực, hấp dẫn, bám sát nhu cầu và phương pháp, cách thực hiện kế hoạch sản xuất (Anh Lê Quang Hòa – Công ty TNHH ABB, học viên ...) 

Giảng viên nhiệt tình giảng dạy, lắng nghe ý kiến của từng học viên từ đó tổng hợp và phân tích các ý kiến. Nội dung khóa học thiết thực, hấp dẫn, bám sát nhu cầu và phương pháp, cách thực hiện kế hoạch sản xuất; khơi gợi được sự tham gia của học viên, học viên nêu lên được thực tế lập và thực hiện kế hoạch của doanh nghiệp mình từ đó đưa ra các ý tưởng tháo gỡ các vướng mắc. (Anh Lê Quang Hòa – Công ty TNHH ABB, học viên lớp Lập kế hoạch sản xuất, triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch)

Cảm ơn các thầy cũng như toàn thể CBNV PMCVietnam đã tổ chức một chương trình đào tạo thực sự hữu ích này, giúp tôi cũng như các học viên trong lớp... (Anh Ngô Văn Tám – Công ty CP Bao Bì Thăng Long, ...) 

Cảm ơn các thầy cũng như toàn thể CBNV PMCVietnam đã tổ chức một chương trình đào tạo thực sự hữu ích này, giúp tôi cũng như các học viên trong lớp làm tốt hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong doanh nghiệp. Cảm ơn PMCVietnam thực sự chu đáo trong công tác hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham dự (Anh Ngô Văn Tám – Công ty CP Bao Bì Thăng Long, học viên lớp GĐSX khóa 2)

Tất cả các giảng viên của PMCVietnam đều dạy rất dễ hiểu, thực tế, giúp học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế và giải quyết các vấn... (Chị Nguyễn Thị Hiền – Minh Tâm Group, học viên ...) 

Tất cả các giảng viên của PMCVietnam đều dạy rất dễ hiểu, thực tế, giúp học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế và giải quyết các vấn đề đang vướng mắc trong công việc của tôi tại doanh nghiệp (Chị Nguyễn Thị Hiền – Minh Tâm Group, học viên lớp Giám đốc sản xuất khóa 2)